Bật mí cách tăng ham muốn của nàng, giúp cuộc yêu thăng hoa

Nhiều quý ông cho rằng nhu cầu tình dục của chị em thấp hơn nam giới nên muốn đưa các nàng “lên giường” sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu cánh mày râu biết cách khơi gợi cảm xúc và dẫn dắt cuộc yêu thì bản năng  ‘yêu”của nàng sẽ trỗi dậy một cách mãnh liệt! Cùng Lovewomen.vn khám phá cách tăng ham muốn của nàng, giúp cuộc yêu thăng hoa ngay dưới đây nhé!

Tình dục ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, nếu được thỏa mãn sẽ giúp tình cảm của 2 vợ chồng thêm bền chặt, khắng khít. Tuy nhiên, nhu cầu ham muốn của phụ nữ lại thường có xu hướng suy giảm khi quá bận rộn với công việc và con cái.

Liệu có cách nào giúp các quý ông khơi gợi cảm xúc yêu và kích thích nhu cầu tình dục của nàng, giúp cuộc yêu thăng hoa?

Những cách tăng ham muốn của nàng nhanh nhất

Kích thích ham muốn của nàng bằng tin nhắn

Cách tăng ham muốn của nàng

Tin nhắn là một trong những yếu tố kích thích mãnh liệt và tác động rất lớn đến nhu cầu của người phụ nữ. Cánh mày râu hãy thử gửi cho nàng  một tin nhắn chứa đựng những lời lẽ bí ẩn, cùng những câu hỏi nghịch ngợm về chuyện ấy một cách thật  khéo léo. Đảm bảo sẽ khơi dậy trí tưởng tượng bay bổng của nàng và gián tiếp tác động đến nhu cầu ham muốn của nàng đấy.

Hẹn hò khơi gợi ham muốn tình dục của nàng

Cách tăng ham muốn của nàng

Giữa những bộn bề của cuộc sống hàng ngày, nhu cầu tình dục của chị em có thể suy giảm trầm trọng do áp lực về công việc, cuộc sống. Điều này khiến  hai vợ chồng bạn sẽ không còn nhiều thời gian để trò chuyện hay có thời gian riêng tư cho nhau.

Để tạo cảm giác mới lạ và tăng ham muốn của nàng, cánh mày râu nên cùng nàng hẹn hò như lúc mới yêu bằng cách cùng đi xem phim, ăn tối hay chỉ đơn giản là cùng nhau đi dạo.

Kích thích ham muốn tình dục của nàng bằng phòng ngủ

Cách tăng ham muốn của nàng

Thay vì cứ mãi nhàm chán với khung cảnh cũ và  chiếc giường quen thuộc, bạn hãy thử biến phòng ngủ thành một không gian mới mẻ và đầy lãng mạn. Đây là cách giúp nàng thay đổi cảm xúc để cùng chồng nhanh chóng bước vào cuộc yêu..

Cánh mày râu có thể chuẩn bị một chiếc đèn ngủ nhỏ hoặc những ngọn nến lung linh để biến phòng ngủ thành một không gian  lãng mạn. Hãy cắm một vài bông hoa hồng trên đầu giường hoặc chuẩn bị sẵn quần áo ngủ cho vợ, để nàng hiểu được điều bạn mong muốn.

Những chuẩn bị nho nhỏ trong phòng ngủ sẽ kích thích ham muốn, khiến nàng sẵn sàng bước vào cuộc ái ân. Bạn không cần chuẩn bị quá tốn kém, chỉ cần dọn phòng ngủ gọn gàng và cắm lọ hoa mà nàng yêu thích là cũng khiến cô ấy dâng trào cảm xúc rồi đấy!

Xem phim kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ

Cách tăng ham muốn của nàng

Một bộ phim lãng mạn, có những cảnh nóng bỏng sẽ nhanh chóng kích thích ham muốn cho cô ấy. Theo đó những tác động từ hình ảnh, tư thế, âm thanh của các diễn viên trong phim sẽ kích thích ham muốn tình dục của nàng và giúp cô ấy  trở nên mạnh dạn hơn.

Cả hai vợ chồng nên nằm kế nhau trên ghế sofa hoặc trên giường để cùng nhau tận hưởng bộ phim một cách thoải mái nhất. Cánh mày râu đừng quên những va chạm cơ thể với nàng để thêm phần kích thích, nhanh chóng đưa cô ấy vào cuộc nhé.

Viên uống tăng ham muốn cho nữ cao cấp từ Mỹ

Bên cạnh những biện pháp tăng ham muốn của nàng ở trên thì bổ sung viên uống Love Women sẽ giúp nàng ham muốn nhanh, an toàn và hiệu quả. Love Women đã được Bộ Y Tế Việt Nam và FDA Mỹ cấp phép

Cách tăng ham muốn của nàng

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam tại đây

Bật mí cách tăng ham muốn của nàng, giúp cuộc yêu thăng hoa

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

Bật mí cách tăng ham muốn của nàng, giúp cuộc yêu thăng hoa

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Trên đây là những gợi ý cách tăng ham muốn của nàng, giúp cuộc yêu thăng hoa. Các quý ông hãy thử áp dụng, chắc chắn, bạn sẽ khá bất ngờ với những gì mà đối tác mang lại đấy!