Cách điều trị yếu sinh lý nữ hiệu quả

Theo nghiên cứu cho thấy có khoảng 80% chị em phụ nữ ngoài tuổi 35 không còn hứng thú với chuyện ấy. Tuy nhiên, khi được hỏi thì có đến 78% chị em đều cho rằng tình trạng này chỉ xuất hiện ở nam giới. Vật yếu sinh lý nữ là gì, đâu là cách điều trị yếu sinh lý nữ hiệu quả

Yếu sinh lý nữ là gì?

Yeu Sinh Ly Nu Nen An Gi 1
Nếu không được khắc phục sớm có thể là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chị em cũng dễ rơi vào trạng thái tự ti, mặc cảm, dẫn đến trầm cảm

Yếu sinh lý nữ là tình trạng chị em bị suy giảm chức năng sinh lý hoặc không còn ham muốn tình dục. Bệnh này có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới, nếu không được khắc phục sớm có thể là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chị em cũng dễ rơi vào trạng thái tự ti, mặc cảm, dẫn đến trầm cảm.

Căn cứ vào tình trạng của mỗi người  mà có thể chia bệnh thành những cấp độ yếu sinh lý khác nhau.

Yếu sinh lý ở thể nhẹ

Đây là giai đoạn đầu của bệnh, các triệu chứng thường mơ hồ và chưa rõ ràng, khả năng quan hệ tình dục ở chị em lúc này chưa bị ảnh hưởng nhiều. Lúc này, chị em có thể sẽ thấy âm đạo bị khô hơn bình thường một chút.

Yếu sinh lý ở thể trung bình

Nhu cầu ham muốn tình dục ở chị em lúc này vẫn còn nhưng không được cao như trước, đã bị suy giảm nhiều. Lúc này chị em cũng khó đạt được khoái cảm như trước.

Yếu sinh lý ở thể nặng

Các triệu chứng ở giai đoạn này rõ rệt hơn ở giai đoạn trước. Chị em không còn ham muốn tình dục, cảm thấy đau rát khi quan hệ, chất lượng trứng kém. Thậm chí nhiều người sợ hãi mỗi khi gần chồng.

Các biểu hiện của yếu sinh lý nữ cần được nhận biết sớm

Để điều trị yếu sinh lý nữ hiệu quả, cần phải nhận biết sớm các dấu hiệu yếu sinh lý. Các triệu chứng yếu sinh lý nữ ở giai đoạn đầu thường khó phát hiện nhưng ở những giai đoạn sau, triệu chứng sẽ rõ nét hơn. Chị em sẽ thấy có các triệu chứng như:

Dieu Tri Yeu Sinh Ly Nu

  • Không còn hứng thú với việc quan hệ tình dục, giảm ham muốn khi đối tác muốn gần gũi.
  • Âm đạo tiết ra chất nhờn với lượng ít, giảm dần thậm chí không còn tiết ra chất nhờn, khiến âm đạo bị khô, đau rát khi quan hệ, khó đạt được khoái cảm.
  • Rối loạn kích dục
  • Rối loạn cực khoái
  • Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt
  • Khó mang thai, có con
  • Tâm lý bất ổn, hay cáu gắt, khó chịu.

Ngoài ra chị em còn thấy có những triệu chứng toàn thân kèm theo như: đổ mồ hôi đêm, người bốc hỏa, tính tình thay đổi, dễ nổi nóng, đau nhức xương khớp, bị loãng xương, da nhăn nheo, tóc dễ rụng, căng tức vùng ngực…

Cách điều trị yếu sinh lý nữ hiệu quả

Để khắc phục yếu sinh lý nữ hiệu quả, chị em cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Cụ thể, chị em có thể tăng cường bổ sung thực phẩm giàu estrogen như: đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành, trứng, bơ, các loại hạt….Tuy nhiên phương pháp này  đòi hỏi phải duy trì thời gian khá lâu mới có tác dụng.

Để điều trị yếu sinh lý nữ nhanh hơn và hiệu quả hơn, chị em có thể tham khảo sử dụng các loại viên uống thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Một trong những viên uống được rất nhiều chị em tin dùng hiện nay là LOVE WOMEN.

Thuoc Tang Cuong Sinh Ly Nu Lovewomen 2019 7 Sm

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam tại đây

Cách điều trị yếu sinh lý nữ hiệu quả

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

Cách điều trị yếu sinh lý nữ hiệu quả

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: https://lovewomen.vn/love-women-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-dieu-hoa-kinh-nguyet-bo-sung-hormon-sinh-duc-nu/