Cách trị yếu sinh lý nữ hiệu quả nhất hiện nay

Lạnh nhạt chuyện chăn gối”,“đau và sợ quan hệ”tình trạng này càng ngày càng gia tăng ở nhiều chị em. Đó là nguyên nhân chính khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt và có thể tan vỡ hạnh phúc. Hiểu được những vấn đề này, Lovewomen.vn muốn chia sẻ không chỉ với chị em mà cả các đấng mày râu là những người chồng của họ, cách trị yếu sinh lý nữ hiệu quả nhằm giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Biểu hiện yếu sinh lý ở nữ giới

Yeu Sinh Ly Nu Nen An Gi 1

Ham muốn suy giảm: Chị em gần như không màng đến chuyện đó, nếu có thì chỉ là đáp ứng nhu cầu của phía đối phương, đôi khi là né tránh và sợ hãi mỗi lần bạn đời đòi hỏi.

Khô rát âm đạo: Âm đạo khi được kích thích sẽ tiết ra dịch nhờn giúp nó được bôi trơn, làm cho quá trình quan hệ được thuận tiện hơn. Khi âm đạo khô, khiến việc quan hệ bị đau và khó đạt khoái cảm, đó chính là dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới.

Ngoài ra còn một số biểu hiện như: cơ thể mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ, tính khí thay đổi, hay cáu gắt, loãng xương dẫn đến đau nhức xương khớp, tích mỡ bụng, gặp nhiều vấn đề liên quan sức khỏe tim mạch.

Biện pháp cải thiện bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Hiện nay, khái niệm yếu sinh lý ở nữ giới chưa phổ biến như khái niệm yếu sinh lý ở nam, chị em vẫn còn nhiều mặc cảm khi mắc chứng bệnh này, do đó thường không đi khám để điều trị mà chỉ cho rằng do áp lực cuộc sống dẫn đến tình trạng này. Lâu dần ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và đặc biệt là ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy chị em phụ nữ cần tăng cường hiểu biết để có thể giữ lửa hạnh phúc của riêng mình.

Dưới đây là một số biện pháp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới:

Liệu pháp trị liệu tâm lý

Vi Sao Chi Em Thuong Bi Kho Am Dao Sau Sinh 578 1 1

Đầu tiên cần giảm thiểu căng thẳng stress, ảnh hưởng tới tâm lý người phụ nữ, có thể thay đổi tâm trạng bằng cách đi du lịch, đến nơi lãng mạn để tư tưởng được thoải mái. Với những bệnh nhân có sang chấn tâm lý sợ quan hệ hoặc ngại quan hệ, liệu pháp tâm lý là liệu pháp hàng đầu để điều trị; việc điều trị cần có sự kết hợp của bệnh nhân và bạn tình của bệnh nhân cùng với bác sĩ tâm lý. Đặc biệt, việc tháo gỡ những vấn đề trong tâm lý của bệnh nhân, bạn tình có vai trò quan trọng hơn cả.

Bổ sung hormon sinh dục estrogen

Việc bổ sung estrogen tây dược trong điều trị suy giảm ham muốn ở nữ giới cần được theo dõi trong quá trình điều trị. Ngoài ra, liệu pháp này chưa được nghiên cứu đầy đủ, an toàn cho mọi đối tượng nữ giới yếu sinh lý, do estrogen là một trong những yếu tố nguy cơ cao gây nên các bệnh như ung thư tử cung, ung thư vú,tăng sản nội mạc tử cung…

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ

Thuc Pham Tang Cuong Sinh Ly Nu 1024x536

cung cấp acid folic, vitamin E, vitamin B6 và tăng cường chất xơ, hạn chế đường và lipid, tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe.

Bổ sung estrogen nguồn gốc thảo dược

Hiện nay phương pháp bổ sung estrogen nguồn gốc thảo dược, cùng với liệu pháp tâm lý được khuyến khích hơn cả trong điều trị yếu sinh lý nữ giới. Một trong những sản phẩm giúp tăng nồng độ hormon sinh dục an toàn, không tích lũy và không gây nên tình trạng bệnh lý như phương pháp hormon thay thế đó là viên uống tăng cường sinh lý nữ LOVE WOMEN. Sản phẩm đang được rất nhiều chị em tin dùng hiện nay.

Thuoc Tang Cuong Sinh Ly Nu Lovewomen 2019 5 Sm

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam tại đây

Cách trị yếu sinh lý nữ hiệu quả nhất hiện nay

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

Cách trị yếu sinh lý nữ hiệu quả nhất hiện nay

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Trên đây là cách trị yếu sinh lý nữ hiệu quả. Hiểu biết được những vấn đề nữ giới gặp phải, cũng như các sản phẩm tốt có lợi cho sức khỏe tình dục sẽ giúp chị em có đời sống chăn gối viên mãn.