Điểm G của đàn ông và phụ nữ giúp cuộc yêu thăng hoa

Điểm G là nơi nhạy cảm giúp cuộc yêu của các cặp đôi thăng hoa và tràn ngập cảm xúc. Hãy cùng khám phá điểm G sung sướng ở đàn ông và phụ nữ trong bài viết dưới đây.

Điểm G là gì?

Điểm G là một vị trí nhạy cảm, là nơi có thể kích thích ham muốn nhất khi bị tác động đến, làm cho bạn tình đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái.

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Diem G Cua Phu Nu

Trên thực tế có nhiều tranh cãi về vị trí điểm G của phụ nữ. Người đưa ra khái niệm về điểm G – tiến sĩ Ernest Grafenbert cho rằng Điểm G nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Chúng ta có khả năng xác định được vị trí của điểm G bằng phương pháp đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Ở đó có các mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.

Trong khi đó các chuyên gia về cơ thể người cho rằng ngoài điểm G được nêu trên, cơ thể phụ nữ còn rất nhiều điểm G khác, nếu kích thích chuẩn thì rất dễ dàng đưa phụ nữ “lên mây”. Vậy những điểm G đó của phụ nữ nằm ở đâu?

Âm vật

Diem G Cua Phu Nu 1

Âm vật có thể thay đổi và cương cứng khi bị kích thích nhờ cấu tạo như một mô xốp. Âm vật ở phụ nữ thường có chiều dài từ 1,5cm đến 2cm. Đây được coi là một trong những điểm G nhạy cảm nhất ở phụ nữ với hơn 8000 đầu mút dây thần kinh vì thế khi được kích thích đúng điểm này thì phụ nữ có thể lên đỉnh dễ dàng.

Môi

Diem G Cua Phu Nu 2

Đôi môi không chỉ ngọt ngào mà đó còn là một bộ phận vô cùng nhạy cảm. Theo nghiên cứu thì vùng môi là nơi tập trung của vô số các dây thần kinh, ước lượng gấp 100 lần nếu so với vùng đầu ngón tay. Vậy nên các chuyên gia thường khuyên các cặp đôi hãy bắt đầu “cuộc yêu” bằng những nụ hôn thật dài và ngọt ngào xem sao. Chúng là một phương thuốc để khơi gợi cảm xúc nhanh chóng, có tác dụng tăng ham muốn hiệu quả.

Điểm A

Diem G Cua Phu Nu 3

Điểm A ở vị trí cao hơn điểm G khoảng 2 inch (5,08cm), giữ chức năng truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Do đó, kích thích điểm A sẽ giúp cực khoái đến nhanh hơn. Điểm A là khu vực mềm và xốp hơn điểm G, vì vậy chỉ với những cử chỉ va chạm của một ngón trỏ cũng khiến chúng rung lên, kích thích chất nhờn ở âm đạo nhiều hơn chỉ sau 5- 10 giây, cực khoái sẽ đến với phái đẹp vài phút sau đó.

Cực khoái từ điểm A có thể đạt được bằng cách kích thích ở thành trước của âm đạo với độ sâu khoảng 7-10 cm.

Ngực

Diem G Cua Phu Nu 4

Ngực phụ nữ rất nhạy cảm nhờ được bao quanh bởi hệ thống dây thần kinh cảm giác. Rất nhiều chị em phụ nữ cho biết họ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích ở ngực, nhất là 2 nhũ hoa.. Khi nhũ hoa được kích thích sẽ giúp giải phóng oxytocin hay còn gọi là “hormone âu yếm” khiến phụ nữ dễ đạt khoái cảm. Trước kỳ “đèn đỏ” 2 tuần là thời điểm nhũ hoa nhạy cảm nhất, hãy tận dụng thời điểm này để “yêu” cuồng nhiệt, nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn.

Cánh tay

Diem G Cua Phu Nu 5

Cánh tay là một điểm G khá nhạy cảm mà hầu hết mọi người đều bỏ qua. Vuốt nhẹ cánh tay sẽ khiến nàng rùng mình, tim đập nhanh hơn kéo cảm xúc về. Lông tơ rất nhạy cảm nên có thể tạo ngay ra phản ứng của cơ thể dù là chỉ với một cái chạm rất khẽ.

Tai

Diem G Cua Phu Nu 6

Tai cũng được coi là một điểm G ở phụ nữ. Chỉ cần vân vê hay massage vành tai bằng đầu ngón cái và ngòn trỏ, còn tay kia thì nâng đầu phía sau nàng hoặc chỉ cần thở và cắn nhẹ vào tai là nàng sẽ bị kích thích và rạo rực ngay tức khắc.

Cổ

Diem G Cua Phu Nu 7

Cổ là vùng da khá nhạy cảm bởi các dây thần kinh và mạch máu rất gần với bề mặt da. Chỉ cần một cái hôn nhẹ lên vùng cổ cũng sẽ khiến phụ nữ cong mình vì sung sướng.

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu?

Cũng như phụ nữ, nam giới không chỉ có duy nhất một điểm G trên cơ thể. Dưới đây là những điểm G nhạy cảm ở đàn ông mà chị em phụ nữ nên biết để cuộc yêu thêm hoàn hảo.

Cằm

Diem G Cua Phu Nu 8

Đây là bộ phận mà ít phụ nữ chú ý để kích thích nam giới. Một chiếc cằm lởm chởm râu cho thấy anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ, nam tính và hấp dẫn. Nó chính là cánh cửa dẫn tới cơ quan thụ cảm mang lại những cảm giác rất dễ chịu cho người đàn ông của bạn. Hãy nhẹ nhàng lướt đầu các ngón tay của bạn ngang cằm chàng, bắt đầu từ dái tai và từ từ đi xuống. Sự vuốt ve nhẹ nhàng khu vực này sẽ kích thích những dây thần kinh nhạy cảm ở mặt chàng. Tiếp đó, thêm một chút khiêu khích bằng cách dùng bàn tay “nựng” cằm rồi nhìn sâu vào mắt chàng vài giây, trước khi trao cho anh ấy nụ hôn say đắm.

Cẳng tay

Diem G Cua Phu Nu 11

Phần trên của cẳng tay và mặt trong của cánh tay là hai điểm khá nhạy cảm trên cơ thể nam giới bởi nó là nơi tập trung nhiều dây thần kinh. Để chàng đê mê và lạc vào thế giới của bạn hãy nhẹ nhàng xoa lên cánh tay của anh ấy. Cứ làm như vậy cho đến khi anh ấy cảm thấy thả lỏng và thư giãn hoàn toàn rồi lại lặp lại.

Đùi trong

Diem G Cua Phu Nu 10

Khi xoa bóp phần đùi trong, lượng máu đến bộ phận sinh dục sẽ tăng lên, kích thích ham muốn của anh ấy và “cậu nhỏ” của chàng vì thế sẽ vươn lên dũng mãnh hơn.

Bìu

Diem G Cua Phu Nu 12

Đây là “mỏ vàng” ít người biết đến và khai phá trên cơ thể nam giới. Nó nằm nơi “túi đôi” của đàn ông nối với cơ thể. Dùng đầu ngón tay xoa thật nhẹ nhàng thành nửa vòng số 8 trên “túi đôi”, và vẽ tiếp nửa kia của số 8 ở phần da trên cơ thể. Đây là cách giúp anh ấy “vào cuộc” nhanh hơn.

Mặt dưới dương vật

Diem G Cua Phu Nu 13

Trong tất cả các điểm G của đàn ông, đây là nơi vô cùng nhạy cảm, chị em chỉ cần chạm nhẹ là khiến đối phương rùng mình. Ở mặt dưới của dương vật, bạn có thể nhìn thấy vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan, chạy dài từ hậu môn, qua bìu và mặt dưới thân dương vật. Đó là kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu. Kích thích điểm này, bạn sẽ khiến chàng thở gấp, rên rỉ.