Gợi ý các bài tập yoga tăng ham muốn ở nữ giới hiệu quả

Đối với phụ nữ, yoga như một loại thức uống thần kỳ giúp đem lại sinh lực tràn trề và vẻ đẹp hoàn hảo. Nếu đang cần một giải pháp hữu hiệu trong việc cải thiện khả năng giường chiếu, đừng bỏ qua yoga. Dưới đây là gợi ý các bài tập yoga tăng ham muốn ở nữ giới hiệu quả, giúp chị em thêm “mặn nồng” trong những đêm gần gũi.

Các bài tập yoga tăng ham muốn ở nữ giới

Cobra Pose

Bai Tap Yoga Tang Ham Muon

Cobra pose là tư thế yoga mô phỏng hình ảnh của chú rắn hổ mang: uyển chuyển, dẻo dai và không kém phần gợi cảm. Tư thế này giúp khai thông luân xa số 4. Đây là nơi tạo ra sinh lực và hơi thở, nằm ngang với cột sống ngang tim hay là huyệt Tâm Du. Với một trái tim khỏe và hoạt động linh hoạt, giúp chị em sẽ dễ dàng cảm nhận sinh lực và duy trì nhiệt huyết trong suốt quá trình “yêu”.

Cách tập:

Để thực hiện tư thế này, chị em cần nằm sấp trên thảm, hai chân mở  rộng bằng hông. Theo đó, hai cánh tay co về phía ngực, bàn tay úp xuống sàn và thả lỏng vai. Hít vào, chống cánh tay xuống, dồn trọng lượng cơ thể vào hai bàn tay, nâng đầu và ngực cao lên, hướng đầu ra phía sau. Sau đó hít thở thật sâu, giữ tư thế 20 giây. Cuối cùng thở ra, từ từ hạ thân trước và đầu xuống sàn

Tree Pose

Bai Tap Yoga Tang Ham Muon 1

Tree pose là bài tập yoga rèn luyện sự tập trung và thăng bằng cao độ. Theo đó, cơ thể của chị em như hóa thành một thân cây và dùng việc hít thở để đưa nhựa sống tràn khắp các cơ quan. Tập luyện bài tập này thường xuyên, não sẽ hoạt động hiệu quả hơn nhằm kích thích các nơ-ron thần kinh truyền dẫn đến với các cơ quan thụ cảm, giúp chị em tăng cường ham muốn và dễ dàng đạt khoái cảm.

Cách tập: Chị em thực hiện tư thế đứng thẳng, khép hai tay hai bên hông. Tiếp đến từ từ nâng cao hai tay lên qua đầu, hướng thẳng lên trời, lòng bàn tay hướng vào nhau. Mắt nhìn thẳng về phía trước. Tập trung dồn trọng lượng lên chân trái và đặt lòng bàn chân phải lên đùi trái, giữ hông hướng về phía trước. Hít thở thật sâu, giữ tư thế 20 giây. Sau đó đổi bên và lặp lại động tác.

Plank Pose

Bai Tap Yoga Tang Ham Muon 2

Plank pose là bài tập cho vùng cơ trung trâm săn chắc và dẻo dai. Theo đó, cơ trung tâm thường được gọi nôm na là cơ bụng, được tạo thành từ ba vùng cơ bắp chính là cơ bụng trước, cơ bụng sau và cơ liên sườn. Trong hoạt động tình dục, cơ trung tâm là vùng kết nối hoạt động của phần thân trên và phần thân dưới, giúp cơ thể vận hành nhịp nhàng và tăng mức độ linh hoạt ở các kiểu quan hệ đòi hỏi độ dẻo dai.

Cách tập: Để thực hiện bài tập này, chị em cần bắt đầu với tư thế nằm sấp thoải mái trên thảm. Siết chặt cơ bụng sau đó kiểng hai mũi chân lên chạm sàn, đồng thời đảm bảo hông thấp hơn lưng, với tư thế chắc. Giữ cho ưng chắc, không thõng xuống, từ lưng xuống hông xuôi theo một đường thẳng. Cuối cùng hít thở thật sâu và  giữ tư thế 20 giây.

Bridge Pose

Bai Tap Yoga Tang Ham Muon 3

Đây là tư thế hoạt động trên các chuỗi cơ phía sau cơ thể, bao gồm cơ duỗi, cơ mông và gân kheo. Tư thế này còn được gọi là tư thế “đảo ngược” vì trái tim của chị em được nâng lên ở vị trí cao hơn đầu và hông, giúp tăng cường sự lưu thông máu, cân bằng nội tiết tố và giải phóng lượng endorphins. Điều này sẽ giúp chị em cảm thấy tâm hồn bình yên, thoải mái, tinh thần tốt hơn, vì vậy sức khỏe tình dục cũng được cải thiện.

Cách tập: Với bài tập này, chị em cần đặt lưng trên thảm, hai đầu gối co lên, hai bàn chân mở rộng. Hít vào đồng thời đẩy bàn chân xuống sàn để nâng hông và sau đó là lưng lên khỏi sàn, lưu ý nâng cao hết mức có thể. Hít thở thật sâu, giữ tư thế  khoảng 20 giây. Khi thở ra, hạ lưng xuống sàn lần lượt từng phần một; trước tiên là lưng trên, lưng giữa, lưng dưới, và cuối cùng là hông.

Cải thiện ham muốn với viên uống từ Mỹ

Bên cạnh các bài tập yoga tăng ham muốn, các chị em cũng nên bổ sung viên uống Love Women có xuất xứ từ Mỹ, thành phần thiên nhiên, an toàn và không tác dụng phụ.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam tại đây

Gợi ý các bài tập yoga tăng ham muốn ở nữ giới hiệu quả

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

Gợi ý các bài tập yoga tăng ham muốn ở nữ giới hiệu quả

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: www.lovewomen.vn

Trên đây là gợi ý các bài tập yoga tăng ham muốn ở nữ giới hiệu quả. Chị em đừng quên lưu lại và áp dụng để có đời sống chăn gối thăng hoa, viên mãn như ý muốn nhé!