Gợi ý cách tăng ham muốn nữ giới hiệu quả

Hầu hết chị em phụ nữ trải qua cảm giác thiếu tự tin, căng thẳng, mệt mỏi hoặc các vấn đề  khác trong cuộc sống đều có thể dẫn đến chứng suy giảm ham muốn. Điều này ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng. Do đó, để khắc phục tình trạng này, chị em có thể tham khảo cách tăng ham muốn nữ giới hiệu quả trong bài viết dưới đây!

Các cách tăng ham muốn nữ giới hiệu quả

Luyện tập thể dục thường xuyên

Gợi ý cách tăng ham muốn nữ giới hiệu quả

Luyện tập thể dục thường xuyêncách tăng ham muốn cho phụ nữ an toàn và hiệu quả. Việc hoạt động thể chất thường xuyên làm tăng nồng độ hormone sinh dục và mang lại cho chị em một cơ thể hoàn hảo. Từ đó cải thiện ham muốn và thay đổi các quan niệm, tâm lý trong các hành vi tình dục.

Ngoài ra, thường xuyên vận động làm tăng chức năng sàn chậu và  giảm các triệu chứng của một số bệnh lý. Qua đó, góp phần cải thiện cảm giác khi quan hệ ở chị em.

Các bài tập tăng ham muốn nữ giới phổ biến gồm: Đi bộ hoặc chạy bộ, bài tập sàn chậu (Kegels); Thể dục nhịp điệu hoặc Aerobic; luyện tập thể hình, gym.

Tránh xa lo lắng, căng thẳng

Gợi ý cách tăng ham muốn nữ giới hiệu quả

Căng thẳng, lo lắng là rào cản phổ biến ảnh hưởng đến các chức năng và ham muốn ở phụ nữ. Các căng thẳng này thường liên quan đến các vấn đề như: gia đình, công việc, trách nhiệm chăm sóc con cái, gánh nặng thỏa mãn nhu cầu của bạn đời.

Xử lý căng thẳng kịp thời là cách giúp chị em tăng ham muốn hiệu quả. Có rất nhiều cách có thể kiểm soát lo lắng và tăng ham muốn tình dục như:

  • Dành thời gian để duy trì và thực hiện các sở thích cá nhân.
  • Tâm sự với bạn tình để cải thiện quan hệ và cảm xúc.
  • Thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao.
  • Ngủ đủ giấc
  • Có chế độ dinh dưỡng khoa học.

Dành thời gian nghỉ ngơi

Gợi ý cách tăng ham muốn nữ giới hiệu quả

Thiếu ngủ cũng là nguyên nhân dẫn đến cơ thể mệt mỏi và suy giảm ham muốn. Việc nghỉ ngơi đầy đủ, hợp lý có thể giúp các dây thần kinh thư giãn và cơ thể hoạt động một cách nhịp nhàng, bình thường.

Một giấc ngủ trưa dù là ngắn cũng có thể mang lại nhiều năng lượng và ham muốn tình dục cho chị em vào buổi tối. Đặc biệt một giấc ngủ đầy đủ vào ban đêm có thể làm tăng ham muốn vào sáng hôm sau.

Trò chuyện, chia sẻ với bạn tình

Gợi ý cách tăng ham muốn nữ giới hiệu quả

Dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với bạn tình cũng là một cách tăng ham muốn cho chị em. Việc giao tiếp có thể làm tăng sự gắn kết và ham muốn tình dục. Điều này cũng giúp chị em chú trọng hơn vào màn dạo đầu và nhạy cảm hơn trong “chuyện ấy”.

Bổ sung thực phẩm tăng cường ham muốn

Gợi ý cách tăng ham muốn nữ giới hiệu quả

Thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp, đầy đủ chất có thể làm tăng ham muốn cho chị em. Nhiều nghiên cứu cho thấy ăn nhiều socola, cùng một số trái cây như quả sung, chuối, bơ… có thể làm tăng ham muốn và kích thích tình dục ở chị em một cách mãnh liệt.

Ngoài ra, để tăng ham muốn nữ giới hiệu quả, chị em có thể tham khảo bổ sung một số loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thiên nhiên. Một trong những sản phẩm được giới chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất hiện nay là Love Women.

Gợi ý cách tăng ham muốn nữ giới hiệu quả

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: www.lovewomen.vn