Không đạt cực khoái có mang thai được không?

Đạt cực khoái khiến cho phụ nữ và quý ông có hứng thú nhiều hơn trong đời sống chăn gối. Tuy nhiên khả năng này ở phụ nữ phức tạp hơn nhiều so với đàn ông. Rất nhiều chị em có quan niệm sai lầm không đạt cực khoái có mang thai được không? Cùng Love Women đi tìm câu trả lời đúng nhé!

Đạt cực khoái là gì?

phu-nu-ham-muon-nhat-o-do-tuoi-nao

Quá trình đạt cực khoái diễn ra như sau:  Khi được kích thích vào những điểm nhạy cảm, khơi dậy tình dục, ở bộ phận sinh dục của phụ nữ sẽ xảy ra hiện tượng xung huyết, khiến chúng phình to ra. Lúc này, các tuyến cũng bắt đầu tiết ra chất nhờn bôi trơn âm đạo, chuẩn bị cho giao hợp.

Việc tiết chất nhờn ở âm đạo kết hợp với xung huyết ở đường sinh dục sẽ tạo nên khoái cảm để đạt  tới cực khoái.

Vì sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Đạt cực khoái khiến cho phụ nữ cảm thấy thỏa  mãn hơn trong đời sống chăn gối, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng có được cảm giác ấy. Nguyên nhân bởi sự đáp ứng tình dục ở phụ nữ chậm hơn so với đàn ông.

Quá trình đạt cực khoái là sự kết hợp các yếu tố bao gồm thể chất, môi trường, xã hội, đặc biệt là tâm lý. Khi thiếu cảm hứng, sự lo lắng, căng thẳng phụ nữ cũng rất khó “lên đỉnh”.

Không đạt cực khoái có mang thai được không?

Phụ nữ có bị yếu sinh lý không?

Chị em cần nắm chắc rằng điều kiện để có thai là tinh trùng phải gặp trứng.

Có thể khẳng định ngay rằng lên đỉnh hay không hoàn toàn không liên quan đến việc thụ thai.

Chị em cần nắm chắc rằng điều kiện để có thai là tinh trùng phải gặp trứng. Có nghĩa là, hiệu quả thụ thai đạt được khi nam giới xuất tinh vào trong âm đạo phụ nữ vào đúng thời điểm trứng rụng. Nhiều trường hợp, chất dịch nhờn ở đầu dương vật đã chứa sẵn tinh trùng và có thể làm cho trứng thụ tinh. Không nhất thiết phải có xuất tinh và cực khoái

Điều này cũng lý giải trường hợp những phụ nữ bị cưỡng bức vẫn có thai hoặc thụ tinh trong ống nghiệm cũng có con dù họ không hề đạt khoái cảm.

Phải làm sao để có được cảm xúc trong chuyện chăn gối

Khong Dat Cuc Khoai 1

Nếu bận tâm nhiều về chuyện “lên đỉnh” có thể khiến bạn dần dần mất cảm giác trong chuyện chăn gối. Chị em nên thư giãn, đừng quá lo lắng và đặt nặng vấn đề đạt khoái cảm. Chỉ cần vợ chồng đều cảm thấy thoải mái khi “yêu”.

Bạn nên chú ý tới những cử chỉ vuốt ve, âu yếm của chồng để cảm nhận và thư giãn, tận hưởng.

Chị em cũng không nên vì muốn chiều chồng mà giả vờ “lên đỉnh”. Chỉ cần tìm hiểu cơ thể mình cần gì và chia sẻ điều đó cho chồng. Thay đổi các tư thế, không gian trong chuyện gối chăn cũng là cách giúp cả hai lấy lại cảm xúc.

Tóm lại, câu trả lời Không đạt cực khoái có mang thai được không? là sự thụ thai vẫn có thể xảy ra cho dù cả 2 phía đều không “lên đỉnh”. Thăng hoa thực sự khi “yêu” chỉ dừng lại là yếu tố thúc đẩy quá trình thụ thai dễ dàng. Nếu không “lên đỉnh”thì chị em vẫn có thể mang thai bình thường.

Tuy nhiên, càng yêu chồng, càng muốn duy trì “lửa” khi yêu chị em càng phải có “bí quyết” để cải thiện chất lượng đời sống chăn gối. Xin giới thiệu bạn sử dụng sản phẩm Love Women.

Love Women là công thức đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, mang đến năng lượng, hưng phấn trong đời sống tình dục và  chăm sóc sức khỏe phụ nữ an toàn.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam tại đây

Không đạt cực khoái có mang thai được không?

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

Không đạt cực khoái có mang thai được không?

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây

Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn!