Tăng ham muốn có phải có thai không?

Đôi khi nhu cầu ham muốn ở chị em phụ nữ bỗng nhiên tăng lên, khiến nhiều người thắc mắc tăng ham muốn có phải có thai hay không? Tại sao có thai lại tăng ham muốn? Cùng Lovewomen.vn tìm đáp án ngay dưới đây nhé!

Tăng ham muốn có phải có thai?

Thực tế nhu cầu tăng hay giảm ham muốn ở chị em phụ nữ có thể xảy ra vào bất cứ thời điểm nào và vào bất cứ thời gian nào? Điều này khiến nhiều chị em thắc mắc và cảm thấy khó hiểu vì không biết lý do nào khiến họ lại tăng hay giảm ham muốn như vậy.

Tang Ham Muon Co Phai Co Thai 1
Thực tế nhu cầu tăng hay giảm ham muốn ở chị em phụ nữ có thể xảy ra vào bất cứ thời điểm nào và vào bất cứ thời gian nào

Tuy nhiên nếu nhu cầu ham muốn của chị em bỗng dưng tăng lên mà không chịu sự tác động của bất cứ yếu tố nào, thì khả năng có thai là rất cao. Bởi đa phần mọi phụ nữ khi mang thai thì nhu cầu tình dục và ham muốn đều tăng lên rất mãnh liệt. Lúc này cơ thể rất nhạy cảm nên chỉ cần một tác động nhẹ cũng khiến chị em bị kích thích và sẵn sàng nhập cuộc.

Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi tăng ham muốn có phải có thai hay không rồi phải không nào!

Tại sao có bầu lại tăng ham muốn?

Không phải tự nhiên bà bầu lại tăng ham muốn mà do khi mang thai cơ thể cũng như tâm sinh lý ở phụ nữ có rất nhiều thay đổi. Và những thay đổi dưới đây tác động lên phụ nữ, làm cho chị em tăng ham muốn khi mang thai:

Lúc mang thai, cơ thể chị em sẽ tiết ra nhiều hormone oxytocin hơn. Loại hormone này giúp tinh thần sảng khoái, dễ chịu cũng như kích thích ham muốn tình dục.

Tang Ham Muon Co Phai Co Thai
Khi mang thai phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn đối với mọi giác quan như xúc giác, vị giác, thính giác, khứu giác….Do đó lúc này chỉ cần những cái ôm trìu mến cùng những cái vuốt ve mơn trớn nhẹ nhàng cũng khiến chị em bị kích thích mạnh mẽ

Khi mang thai là lúc cơ thể phụ nữ sản sinh hormone estrogen và progesterone nhiều hơn để bảo vệ và thúc đẩy thai nhi phát triển. Bên cạnh đó, lưu lượng máu lưu thông đến cơ quan sinh dục cũng nhiều hơn nhằm cung cấp nuôi dưỡng thai nhi. Chính những điều này giúp chị em nhạy cảm hơn với những tác động dù rất nhẹ. Vì thế dễ dàng hưng phấn và ham muốn hơn.

Khi mang thai phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn đối với mọi giác quan như xúc giác, vị giác, thính giác, khứu giác….Do đó lúc này chỉ cần những cái ôm trìu mến cùng những cái vuốt ve mơn trớn nhẹ nhàng cũng khiến chị em bị kích thích mạnh mẽ… Bởi vậy bà bầu dễ dàng nhập cuộc với những cảm xúc, đê mê.

Phụ nữ mang thai được chồng quan tâm, chăm sóc thường xuyên nên cũng sẽ có tâm lý thoải mái, dễ chịu hơn. Khi tình cảm của cả hai được gắn kết, yêu thương đong đầy thì phụ nữ cũng sẽ dễ ham muốn hơn.

Ngoài ra, khi mang thai nội tiết tố của chị em tăng lên rất nhiều nên âm đạo luôn ẩm ướt. Vì thế trong cuộc yêu, chị em sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái và dễ dàng thăng hoa, lên đỉnh hơn. Điều này một phần lý giải vì sao phụ nữ tăng ham muốn khi mang thai.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, chị em đã giải đáp được thắc mắc tăng ham muốn có phải có thai? Tại sao có bầu lại tăng ham muốn? Tuy nhiên chị em cần lưu ý tư thế cùng tần suất làm “chuyện ấy” phù hợp để không gây ảnh hưởng đến baby trong bụng nhé!